Bể Bơi Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Ba Đình

Bể Bơi Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Ba Đình 1
Rate this post

 Bể Bơi Vạn Bảo là bể bơi nước nóng hiện đại nằm tại số 73 Vạn Bảo, Quận Ba Đình. Đây là bể bơi nước nóng trong nhà đạt tiêu chuẩn với hệ thống điều hòa nên các bạn có thể yên tâm đi bơi kể cả vào mùa hè nắng nóng hay mùa đông giá rét.

Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết của bể bơi, mong sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Vị trí của bể bơi Vạn Bảo

  •    Bể Bơi Vạn Bảo là bể bơi bốn mùa được trang bị hiện đại nhất thuộc khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc tại địa chỉ 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Bể Bơi Vạn Bảo có giữ xe máy miễn phí và chỗ đậu oto có bảo vệ trông giữ. Ngoài ra, Bể Bơi còn có chỗ chơi cho trẻ  em cũng như nhiều ghế đá. Đặc biệt, nên đặt vé trước khi đến bể để được hưởng những chế độ ưu đãi tại đây nhé.
Bể Bơi Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Ba Đình 2
Bể Bơi Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Ba Đình

Trang thiết bị của bể bơi

  •    Bể Bơi Vạn Bảo là bể bơi trong nhà với không gian rộng lớn, giúp bạn yên tâm bơi lội mà không sợ nắng. Bất kỳ tình huống thời tiết nào thì cũng không ảnh hưởng đến hoạt động bơi lội của mọi người

Không gian của bể

  • Diện tích Bể Bơi Vạn Bảo rất rộng, lên đến 300m2. Với không gian này, bể bơi có thể hoạt động thoải mái lên đến cả trăm lượt khách mỗi ngày.Chính vì vậy, bể bơi ít khi xảy ra tình trạng quá tải vào các thời điểm trọng điểm mùa hè. Với không gian thiết kế bể bơi, nơi đây chính là nơi mà bạn không thể bỏ qua khi tìm đến các địa điểm bơi lội ở quận Ba Đình. Bể Bơi được xây dựng trong hai năm và khai trương vào năm 2014. Đặc biệt, Bể Bơi Vạn Bảo còn được phân chia khoa học để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng bao gồm khu bể bơi dành cho người lớn và khu bể bơi dành cho trẻ em. Trong đó, bể bơi người lớn là khu bể bơi chính với diện tích 25m*12m được phần làn như như bể bơi chuyên nghiệp dành cho thi đấu. Không gian xung quanh của Bể Bơi Vạn Bảo trang trí đơn giản nhưng cũng không hề tẻ nhạt. Ngoài ra, các ô cửa kính lớn sẽ là nơi lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng không gian xung quanh bể bơi.
Bể Bơi Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Ba Đình 3
Bể Bơi Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Ba Đình

Chất lượng nguồn nước

  • Một điều đặc biệt tại Bể Bơi Vạn Bảo là có hệ thống lọc tuần hoàn hiện đại, thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và một bộ lọc SF20 với lưu lượng nước 18m3/h.  Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất thế giới được bảo hộ độc quyền, và nơi đây đang sử dụng công nghệ hiện đại này.
  • Với nguồn nước trong xanh, không có rác thải cũng như mùi hóa chất. Bể bơi đang là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe khi đến bơi lội tại đây. Cùng với đó, Bể Bơi Vạn Bảo còn có máy gia nhiệt hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến nhiệt độ nước phù hợp với mọi làn da của khách hàng khi đến đây bơi lội.
  • Bởi vậy nguồn nước của Bể Bơi Vạn Bảo luôn được đảm bảo sạch – trong – không hóa chất.

Các tiện ích khác của Bể Bơi Vạn Bảo

  • Bể bơi có quầy giữ đồ đã được lắp đặt sẵn để phục vụ khách hàng khi tới bơi lội tại đây. Lối đi rộng rãi cùng các dụng cụ cần thiết cho bể bơi thì được chuẩn bị đầy đủ
  • Ngoài ra, Bể Bơi Vạn Bảo có đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn túc trực 24/24 sẵn sàng khi có những tình huống xấu có thể xảy ra.
  • Tại đây còn có khu vực ăn uống ngay trên bờ, bạn có thể ăn uống bất kỳ lúc nào mà không cần phải ra ngoài để mua đồ.
  • Bể bơi Vạn Bảo mở cửa từ 6h00 đến 20h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật sẽ mở cửa từ 6h00 đến 20h00

Nếu bạn có nhu cầu học bơi mà không muốn đi xa nhưng lại có đầy đủ các tiện ích phù hợp với bạn thì Bể Bơi Vạn Bảo là một địa chỉ không thể hấp dẫn hơn. Không có lý nào để để bạn có thể từ chối một bể bơi toàn năng như này đúng không?

Mời các bạn tham khảo:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về Bể Bơi Vạn Bảo. Mọi chi tiết vui lòng liên lạc trực tiếp đến bể bơi để được sử dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Ngoài ra có vấn đề thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Trung tâm dạy bơi Sunswim 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon