Bể bơi Thái Hà, số 5 Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi Thái Hà, số 5 Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội 1
Rate this post

Với vị trí tại nội thành, nơi có dân cư đông đúc, bể bơi Thái Hà tại số 5 phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội đã trở thành một địa điểm lý tưởng để cư dân ở Đống Đa ghé đến. Ngay cả vào những ngày khi trời đã vào thu, chuẩn bị sang đông thì thời tiết vẫn không thể khiến những người yêu thích bơi lội mất hứng thú đi bơi. 

Vậy cò chần chừ gì nữa, hãy để trung tâm Sunswim chúng tôi  cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về bể bơi và chất lượng dịch vụ tại đây để bạn có thể lựa chọn một bể bơi thích hợp cho bản thân và gia đình nhé!

Vị trí của bể bơi Thái Hà

  • Bể bơi Thái Hà có vị trí giao thông thuận lợi gần ngã tư Sơn Tây với Thái Hà, ở số 5 phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, nằm trong vị trí khu vực trung tâm dân cư.
  • Thuộc khu vực nội thành Hà Nội nên rất nhiều người lựa chọn bể bơi Thái Hà để tránh việc phải đi lại nhiều và gặp phải tắc đường. Cũng vì lý do trên mà vào mùa hè, những giờ cao điểm như buổi chiều bể bơi khá đông. Tuy nhiên vào những ngày mát trời như vào thu hay mùa đông, các bạn sẽ không cần lo lắng bể bơi bị quá tải. Những người không thích chen chúc tại bể bơi sẽ thường chọn những khoảng thời gian như vậy để đăng ký học bơi.
Bể bơi Thái Hà, số 5 Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội 2
Bể bơi Thái Hà, số 5 Trung Liệt

Đánh giá tổng quan về bể bơi Thái Hà

  • Nếu phải so sánh tất cả các bể bơi tại TP Hà Nội thì bể bơi Thái Hà có thể được coi là bể bơi có diện tích tương đối lớn. Chiều dài bể lên đến 50 mét và có nhiều độ sâu khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng. Do đó bể bơi thích hợp với tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người lớn. 
  • Nếu các bạn muốn dẫn theo các bé nhà mình đi thì có thể cùng các bé bơi chung 1 bể để tiện trông nom. Khu vực nông nhất của bể là 30 cm phù hợp cho trẻ em và khu vực sâu nhất là 180 cm dành cho người lớn. 
  • Giờ hoạt động của bể bơi là 5h30 – 8h30 sáng và 15h – 19h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ)

Chất lượng nước tại bể bơi Thái Hà

  • Chắc hẳn ai đi bơi cũng sẽ quan tâm vấn đề chất lượng nước tại bể bơi. Những bể bơi có chất lượng nước đảm bảo thì khách đi bơi mới có những trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất.
  • Nước tại bể bơi Thái Hà được đánh giá là có thể chấp nhận được. Vào những giờ cao điểm, khi đông khách thì nước bể cần được xử lý liên tục nên nước bể sẽ hơi có mùi clo. Với những khách hàng hơn kĩ tính một chút thì nên lựa chọn đến bể vào những khung giờ vắng khách, điển hình là 5h30 – 8h30 sáng. Còn nếu bạn đến bể vào mùa đông thì tình trạng này sẽ ít xảy ra hơn.
  • Khi có nhiều người cùng sử dụng bể nên bắt buộc phải kiểm tra và xử lý với liều lượng mạnh nên sẽ nước bể có mùi clo cũng có thể hiểu được. Các bạn nên lưu ý điều này trước khi đến bơi nhé.

Dịch vụ tại bể bơi Thái Hà

  • Tại bể bơi Thái Hà, các khách đến bơi có thể trải nghiệm nhiều loại hình thể thao khác như tennis, bóng bàn, thể dục thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhà để xe của bể bơi có chỗ cho ô tô và xe máy được đánh giá là rộng rãi nên các bạn hãy lưu ý khi đi xe đến đây nhé, giá vé gửi xe cũng khá hợp lý. 
Bể bơi Thái Hà, số 5 Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội 3
Bể bơi Thái Hà, số 5 Trung Liệt

Giá vé ở bể bơi Thái Hà

  • Một điểm thu hút khách hàng đến bể bơi ngoài vị trí của nó đó là giá cả rất “bình dân”. Mỗi lần vào cửa, giá vé là 40.000 đồng/ 1 người lớn/ 1 giờ và 30.000 đồng/ 1 trẻ em/ 1 giờ. Một mức giá phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt, học viên của các khóa học bơi còn có thể đăng ký vé theo tháng để nhận được giá ưu đãi hơn.

Trung tâm Sunswim còn tổ chức các lớp học bơi mới quý vị tham khảo:

Như vậy, tất cả những thông tin mới nhất mà chúng tôi có được đã được chia sẻ ở trên. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời trong những lần đi bơi của mình tại bể bơi Thái Hà số 5 phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Đừng ngần ngại chia sẻ, liên hệ với chúng tôi bất cứ điều gì bạn còn băn khoăn. Chúng tôi luôn vui lòng sẵn sàng giúp bạn nhiều nhất có thể!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm dạy bơi Sunswim để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Sunswim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon